ท้องจะ7 week แล้วมีเลือกซึมออกมาแต่ไม่หยดนะคะ เวลาซับก็จะติดออกมาเป็นมา 2 วันแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ

Post image
1 ตอบกลับ

กลัวว่าจะเสี่ยงแท้งคุกคามคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจะเยอะจะน้อยก็ตาม หาหมอเถอนะคะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ เดียวพรุ่งนี้ไปพบหมอคะ