สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ 7จะเข้า8เดือน มีน้ำนมไหล ปกติ มั้ยคะ ไหลยังไม่เยอะเท่าไหร

4 ตอบกลับ

เราไหลครั้งแรกตั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้36w5วันไหลมาเป็น10 กว่าวันแล้วไม่หยุดเลย ไหลเยอะมากไหลทุกวัน😂

ปกติค่ะ พยายามบำรุงน้ำนมด้วยนะคะ ลูกกินจะได้แข็งแรง

ปกติค่ะ อย่าบีบเล่นนะคะ

ปกติค่ะ