การฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องกี่เดือนถึงจะไปฝากครรภ์ได้ หรือฝากเรยเมื่อรุ้ว่าตัวเองท้องค่ะ

35 ตอบกลับ

ของเรา เราไปหาหมอทันทีที่อยู่ว่าท้องค่ะ หมอถามว่าตรวจมาเองแล้วใช่มั้ย หมอจะไม่ได้ตรวจซ้ำ แล้วหมอจะซาวด์ดูเบื้องต้น แต่ยังเล็กมาก หมอเลยนัดตรวจอีกรอบเดือนถัดไปแล้วถึงรับฝากค่ะ

รู้แล้วก็ฝากเลยค่ะจะได้ๆยาบำรุงมาทาน ทานยาไวยิ่งลดความเสี่ยงโรคปากแหว่งเพดานโหว่ และโรคอื่นๆในทารกได้ค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ เพราะจะได้ตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่เด็กประเมินความเสี่ยงแล้วได้ยาใาบำรุงด้วย

ฝากเลยค่ะแม่เผื่อมีปัญหาอะไรจะได้รู้ตั้งแต่เริ่มต้น บ้านนี้ฝาก6วีคค่ะน้องแข็งแรงดี

ถ้ารู้ว่าท้องก็ไปหาหมอฝากได้เลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานด้วย

บ้านนี้รู้แล้วก้ไปฝากเลยค้ะ ตรวจปุ๊บเจอน้องเลยจ้าได้ 8 วิคพอดี

ทันทีที่รูว่าท้อง แนะนำให้ไปก่อน12สัปดาห์ขึ้นไปจ้า

ฝากก่อน 12. สัปดาห์ ถ้ารุ้หลังจากนี้ก้ไปฝากเลย

พอรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยจ้า ของเรา 5weekค่ะ

รีบฝากเลยค่ะ หมอบอกไม่ควรเกิน 3 เดือนค่ะ