การฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ๆคนใหนเคยฝาก โรงพยาบาล นอกเขตบ้างคะ และเสียค่าใช้จ่ายใหม พอดีเราย้ายมาอยู่บ้านแฟน แต่ไม่ได้ย้ายทะเบียนบ้านอะคะ กะว่าจะฝากโรงบาลแถวบ้านแฟนคะ จะเสียเงินไหมคะ อยู่จังหวัดเดียวกัน บ้านแฟนอยู่ในเมือง แต่เราอยู่นอกเมืองคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิได้ค่ะแม่.

5y ago

ถ้าเราย้ายสิทธ์ ต้องรอกี่วันคะถึงใช้สิทธ์ได้ หรือเราสามาราถใช้ได้เลยคะ