ฉีดยาน้องสองเดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือน้องมีฉีดยาครบ สองเดือน เมื่อวันที่23 ของเดือนที่แล้ว แต่น้องท้องเสีย หมอเลยให้เลื่อนฉีดยาไปก่อนและให้ยาฆ่าเชื้อน้องมา แล้วนัดฉีดยาน้องใหม่ เป็นวันที่ 7 มิถุนายนนี้ หากเราจะเปลี่ยนเป็นฉีดที่อนามัยได้ไหม หรือต้องไปทีารพ.ก่อน ให้หมอดูอาการน้องหรือยังไง แต่ตอนนี้น้องไม่ได้ท้องเสียแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านัดที่ รพ.ไป รพ.ค่ะแม่ อนามัยไม่รู้ที่อื่นเป็นไหมแต่ที่บ้านเราต้องจองคิวก่อน แถมขอเอกสารเยอะแยะวุ่นวายมากกว่าจะได้คิว