ขอคำแนะนำ

น้องได้18วัน แต่น้องท้องเสีย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำ
5 ตอบกลับ

ถ่ายบ่อยหรือเปล่าคะ เด็กทารก ถ่ายวันละ 7-8 ครั้งเป็นเรื่องปกติ ถ้าแม่กังวล ก็พาน้องไปหาหมอคะ

ตอนแรกคลอด ลูกเราก็ถ่ายบ่อย บ่อยมาก ตอนนี้ เกือบสองเดือนละ ถ่ายวันละ 1-2 ครั้งเองค่ะ

รู้ได้ยังไงค่ะว่าน้องท้องเสีย ถ่ายบ่อยหรอคาะ ถ้าท้องเสียก็ควรพาไปหาหมอ

น้องกินนมแม่ถ่ายบ่อยเป็นปกติค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลพาน้องไปหาหมอนะคะ

หาหมอ ถ่ายรูปอึน้องไปให้คุณหมอด้วยค่ะ