เเตกเเล้ว39+4เมื่อวันที่23

หลังจากมีอาการท้องเเข็งถี่ๆไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน

เเตกเเล้ว39+4เมื่อวันที่23
12 ตอบกลับ

กำหนด28นี้ค้ะปวดหนวงท้องๆแข็ง เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำใส่ๆออกมาเหมือนกันค้ะ แต่เจ็บมา2วันนี้แล้วค้ะ

คลิดเองรึป่าวค่ะ ท้องแข็งถี่เหมือนกัน บางทีปวดไปถึงหลัง เลย แต่ยังไม่ได้ไปโรงบาล มีมูกเยอะแต่ไม่ใช่มูกเลือด

11mo ago

คลอดแล้วค่ะ เมื่อคืน แค่ท้องปั้นไปหาหมอ เปิด3เซน โดนกระตุ้นไปเข็มนึง คลอด23.54 ไปตอน 1ทุ่ม

39+4เหมือนกันคะ มีอาการท้องเเข็งถี่ปวดเตือน เเต่ไม่ปวดจริง ไม่มีน้ำเดิน คุณเเม่ท้องเเข็งถี่นานไหมคะถึงคลอด

11mo ago

ท้องเเข็งถี่ตลอดไม่หายท้องเเข็งทุก5-6นาที

เหมือนกันค่า ท้องแข็งถี่ไม่มีน้ำเดินหรือมูก คลอดวันพุธที่23เวลา09:23

10mo ago

คลอดเองค่ะ

ท้องแข็งปล่อยมากอะน้องก็ดิ้นน้อยลงเราต้องไปหาหมอใหม่ค่ะ

11mo ago

ไปหาหมอค่ะถ้าท้องเเข็งทุก5-6นาที

บ้านนี้39+4เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

11mo ago

สู้ๆค่าเเเม่

หลังจากอาการนี้ กี่ชั่วโมงคลอดคะแม่

11mo ago

ไปหาหมอตอน9โมงคลอดเวลา23:17เเต่ก็เเล้วเเต่คนค่ะ

บ้านนี้39+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊

ยินดีด้วยนะค้ะ