สองเดือน

คอแข็งแล้วค่ะ

สองเดือน
31 ตอบกลับ

เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้จะสามเดือนยังไม่อะไรเลยค่ะ ไม่คว่ำ ไม่ยกไหล่ ไม่ตั้งคอ 55555

เหมือนที่บ้านเลยค่ะ บ้านแฟนเรียกลูกหม้อ( เขาบอกแข็งแกร่งเหมือนปลากัดหม้อ😁)

บ้านนี้ 2 เดือนพอดี เวลาจับคว่ำยังยกหัวไม่ขึ้นเลยค่ะ

น้องได้1เดือน22วะนกำลังคอแข็งแล้วครับ

แก้มน่าฟัดจังเลยลูก น่ารักค่ะ❤

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะหนูน้อย

น่ารัก​จัง​เลย​ลูก​

น้องแข็งแรงมากค้ะ

น่าเกียจน่าชังจัง

น่าเอ็นดูจังเลย