สอบถามแม่ๆค่ะ ยาคุม21เม็ด

พอดีกินยาคุมหมดแผงแล้ว แล้วหยุดไป7วันแต่ตอนนี้หยุดเกิน7วัน เป็นวันที่9แล้วจะเริ่มกินวันนี้เลยได้ไหม ?

2 ตอบกลับ

ปกติกินต่อได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องหยุด ปจด.จะหมดหรือยังมาต่อ ก้อกินต่อได้เลยค่ะ ไม่เกี่ยวกัน #ได้ข่อมูลจากหมอมาค่ะ

กินได้เลยค่ะ ทางที่ดีกิน28ไปเลยดีกว่า