สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เวลานอนกลางคืนนี้หลับยากถึงขั้นนอนไม่หลับ มีอาหารเสริมตัวไหนที่ทำให้หลับง่ายได้บ้างคะ นอนไม่หลับมาจะ2อาทิตย์แล้วคะ ไม่เครียด ไม่กังวนแต่นอนไม่หลับ ถ้ากินอาหารเสริมที่ช่วยทำให้หลับง่ายมีตัวไหนบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้หลับยากค่ะ แต่พยามปรับตัวค่ะ รู้สึกง่วงนิดนึงก้ต้องรีบบังคับตัวเองค่ะ นอนดึกไม่เปนไร แต่ต้องนอนให้พอนะค่ะ คุณแม่ ทรมานค่ะ เวลาชี่บ่อยตื่นตลอดเลยค่ะ เรื่องอาหารเสริม รอท่านต่อไปมาตอบค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอน2-3เดือนนอน4-5ทุ่ม ตอนนี้4เดือนนอนตี1-2เกือบทุกวันเลย กลัวมีผลต่อลูกเลยอยากทราบว่ามีผลกระทบไหม😂🙏