สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ กินโอวัลตินเย็น จะมีผลต่อลูกไมคะ

7 ตอบกลับ

โอวัลตินทานได้ค่ะ แต่พวกโกโก้ ชา ท่าเลี่ยงได้จะดีมากค่ะ เพราะของพวกนี้ไม่ดีต่อน้องค่ะ

เคยถามคุณหมอมาแล้วค่ะ​ คุณ​หมอบอกว่าทานได้แต่อย่าหวานเกินไป

กิน​เหมือน​กันค่ะ​ โกโก้​ ไมโล โอวัลติน​ กินทุกวัน

บ้านนี้ก็กินค่ะ

กินได้คะแต่ต้องระวังเป็นเบาหวานและน้ำตาลขึ้น

วันละแก้วได้ค่ะ

ทานได้ แต่อย่าบ่อยนะคะแม่ น้ำตาลมันเยอะจ้า