สอบถามหน่อยคะ คลอดน้องได้2อาทิตย์แล้วคะ สามารถทานน้ำเย้นได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่ทานน้ำอุ่นจะดีกว่าค่ะ ท่อน้ำนมจะไม่อุดตัน น้ำนมไหลดี

2y ago

ขอบคุณคะ นานๆจะกินได้ไหมคะ

ทานได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ