เด็กทารกแน่นจมูก

สอบถามแม่ๆลูกอายุ2เดือน15วันแน่นจมูกแต่ไม่มีน้ำมูกทำยังไงให้ลูกหายใจสะดวกคะ

2 ตอบกลับ

ลองหยดฉุนๆหรือกลิ่นหัวหอมดูค่ะ หรือจับน้องนอนตะแคงดูนะคะ น้องบ้านนี้ช่วงเป็นหวัดก็ทำแบบนี้ค่ะน้องนอนได้นานขึ้นด้วย

สติ๊กเกอร์หัวหอม หรือทุบหอมแดงห่อผ้าวางบนหัวนอนค่ะ