ต้าวอ้วงน้อย

สาวน้อย​ 2​ เดือน​ 15​ วัน💕💞

ต้าวอ้วงน้อย
35 ตอบกลับ

ระวังกระดูกสันหลังน้องคดนะค่ะแม่ กระดูกยังอ่อนค่ะอันตราย

4y ago

ขอบคุณค่ะฝืนธรรมชาติแบบผิดๆไม่ทำแล้วคร่า😁😁

เก่งจังนั่งเป็นเเล้วที่บ้าน3เดือน23วันยังโยกเยกอยู่เลย😍

4y ago

ประคองอยู่นานคร่าแบบฝืนๆจนเขานั่งเกร็งเองเลยคร่า😄😁😂

น้องนั่งเป็นแล้วหรอคะเก่งจัง แก้มน่าฟัดมากค่ะ

4y ago

น้องกินนมแม่เก่งมากคร่า​ ส่วนนั่งแบบฝืนๆคร่า😁😁

2เดือนน้องนั่งได้แล้วหรอคะ เก่งจังเลย😍😍

4y ago

จ้าา❤️❤️❤️❤️

แก้มน้องนาง น่ารักน่าเอ็นดูมากคะ😘😘😘

4y ago

กินนมแม่เก่งมากคร่า​ หาจมูกไม่เจอเลยทีเดียวแก้มดึงไปหมด555😁😁

น้อง 2 เดือน นั่งได้แล้วหรอคะ เก่งจัง

4y ago

ประคองกันอยู่นานคร่าจนนั่งเกร็งเองคร่าฝืนๆๆ😁😄😂

สองเดือนนั่งใด้แล้วหรอค้ะ เก่งจัง

4y ago

ฝืนนั่งคร่าประคองกันอยู่นานจนเขานั่งเกร็งเองคร่า😁😁

แก้มตุ่ยจังเลยค่ะ น่ารักกก☺️💕

4y ago

กินนมแม่เก่งคร่า😄ขอบคุณมากคร่า​😄

2เดือนน้องนั่งได้แล้วหรอค่ะ😄

4y ago

เคยทำเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กล้าทำนานกลัวน้องหลังคดค่ะ🤣

จ้ำม่ำจังค่ะ หนักกี่โลแล้วคะ

4y ago

2เดือน15วันค่ะหนัก​ 6โลแล้วค่ะ😁😁