ฉีดวัคซีน2เดือน

้สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ถ้าลูกครบ2เดือนไปฉีดวัคซีนได้เลยรึป่าวคะเพราะตอน2เดือนหมอไม่ได้นัดไว้ค่ะบอกแค่ว่าถ้าครบ2เดือนไปฉีดวัคซีนก็เลยไม่รู้ว่าต้องไปวันไหนน้องคลอด15ธันวาคมครบ2เดือน15กุมภาพันธ์ค่ะ รบกวนแม่ๆด้วยน่ะคะไม่รู้จริงๆค่ะ

14 ตอบกลับ

ครบ 2 เดือนฉีดได้เลยค่ะตามคลีนิคแต่ถ้ไปฉีดโรงบาลต้องเช็ควันฉีดคะบางโรงบาลฉีดแค่ 2 ครั่งต่อเดือนคือเช่น โรงพยาบาลสิริกิต ระยอง ฉีดพฤหัสที่ 1 และ 3 ของเดือน บ้านนี้ไม่สะดวกลางานไปก็ไปฉีดที่คลีนิคคะ

เราอยากทราบเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับการดูแลบุตรสามารถดูในสมุดสีชมพูได้เลยค่ะเค้าจะบอกวิธีการหรือลงนัดครั้งต่อๆไปให้เราในนั้นค่ะ

ไปได้เลยค่ะ 2, 4, 6 เดือน ต่อๆ กันไปค่ะ ถ้าไม่มั่นใจวันที่ต้องฉีดรอบ 4 เดือน ก็ถามคุณหมอได้เลยค่ะแม่

เค๊าเลือกไป ร.พ.เอกชน ซื้อแพ็กเกท2-12เดือน 5500 ร.พ.จะโทรตาม มีใบนัดให้ สะดวก สบายใจแม่

ไปได้เลยหมอไม่ได้นัดแต่เค้าแนะนำให้ไปเลยแล้วแต่เราจะฉีดที่คลีนิก หรือ โรงบาล

บ้านนี้2เดือน25วันถึงฉีด หมอเขาจะเขียนใบนัดไว้ให้ท้ายสมุดสีชมพู

ไปได้เลยคะ ไปคลีนิคหรือโรงพยาบาลก็ได้ แล้วแต่ความสะดวกคะ

บ้านนี้ครบ2เดือนกับ1อาทิตย์เจ้าแต่หมอเค้านัดให้จ้า

ขอบคุณทุกคอมเม้นของแม่ๆค่ะ

ครบ2เดือนไปได้เลยจ้า