ท้องผูกตอนตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆบ้านไหนมีตัวช่วยเรื่องท้องผูกบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทานผลไม้และดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ กล้วยน้ำว้าก็ดีนะคะ ราคาไม่สูงมาก และจิบน้ำเปล่าระหว่างวันค่ะ. เราก็ไม่ขับถ่ายเหมือนกัน ถ้าวันไหนที่กินผลไม้น้อยเกินไป ✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ ต้องพยายามมากกว่านี้แล้วค่ะ

บ้านนี้พยาบาลแนะนำให้กินกล้วยที่มันสุกแบบเละๆ แล้วก็มะละกอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ซื้อมะละกอมาตุนแล้วค่ะ