ท้องผูกตอนตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนท้องผูกตอนตั้งครรภ์แรกๆบ้างคะ แล้วคุณแม่แต่ละคนมีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง บ้านนี้เน้นกินผักผลไม้แต่ก็ยังท้องผูกอยู่ดี

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินพวกผักผลไม้เยอะๆค่ะ บ้านนี้ตอนท้องผูกกินน้ำผลไม้ใน7-11ถ่ายดีไม่มีท้องผูกเลยค่ะแม่

2y ago

เดี๋ยวลองบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️