ท้องผูกตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้เลยกำหนดคลอดมา 1 วันแล้วค่ะ กำหนดคลอดจริงๆคือ 22/07/64 ต้องรอดูอีกกี่วันคะถึงค่อยไปหาคุณหมอ หรือว่าไปหาคุณหมอได้เลยคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณหมอได้นัดอีกรอบไหมคะ ปกติเค้าจะนัดจนกว่าจะคลอดนะคะ ถ้าเลยกำหนดเค้าจะกระตุ้นให้

3y ago

ตอนแรกฝากที่แม่และเด็กค่ะ แต่พอเดือนสุดท้ายเขาให้ไปฝากต่อ รพ. ที่จะคลอด แต่ไปฝากไม่เคยทันเลยค่ะ เพราะเขารับ 5 คิวต่อวัน