ท้องผูกตอนตั้งครรภ์

ท้อง37+3 ท้องผูกมากค่ะ แน่นท้องไปหมดทานอะไรได้น้อย จะอาเจียนออกตลอด ทานอะไรได้บ้างคะที่ทำให้หายท้องผูก#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 36W กินอะไรไม่ค่อยลง จะอาเจียนออกตลอด

หมอเคยแนะนำ กินโยเกิร์ตหรือนมเปรี้ยว ที่เป็นรสธรรมชาติ ค่ะ

2mo ago

เราทานแล้วแต่ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ อาจจะเป็นที่ตัวเราเอง

มะละกอ แก้วมังกร