เปนตะคิว

สอบถามแม่ๆบ้านไหนชอบตื่นมาเปนตะคิวกลางดึกบ้างค่ะ บ้านนี้เปนมา3รอบแร้วยังปวดขาตรงที่เปนตะคิวไม่หายเรยค่ะปวดมากๆ แร้วควรแก้ปัญหาไม่ให้เปนตะคิวยังไงคะ??

1 ตอบกลับ

แก้ไม่ให้เป็นคงไม่ได้ค่ะเพราะน้องดึงแคลเซียมจากแม่ไป ต้องให้คุณพ่อช่วยดันปลายเท้าหรือนวดให้กล้ามเนื้อที่เกร็งคลายตัวค่ะ