35+2w.อยากแตกมากๆเลยค้าบ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า ว่าใครเคยให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นบ้าง เห็นผลดีมั้ยคะ บ้านนี้อยากแตกตอน 38 ไม่อยากรอนาน

1 ตอบกลับ

เห็นผลค่ะ บ้านนี้เช้าวันต่อมาเจ็บคลอดเลยค่ะ

3y ago

ไปเจอในติ๊กต็อกมาเขาก็บอกว่าเห็นผลดีค่ะแม่สงสัยต้องลอง😂อดใจรอไม่ไหว