38+2wมีมูกเลือดออกอีกกี่วันจะคลอดคะ

7 ตอบกลับ

ของเรามีเลือดออก13เมษาหาหมอใกล้บ้านยังไหวกลับไปเล่นสงกรานต์ต่อ 14เมษาปวดท้องถี่มากๆ2ทุ่มคลอดเสร็จ5ทุ่มนิดๆค่ะ 😂

ใกล้แล้วจ้า คุณแม่ มีอาการปวดหน่วงๆไหมคะ สังเกตุอาการตัวเองด้วยน๊าา ใกล้เจอเบบี๋แล้ว🥰

ใกล้ออกแล้วค่ะ ของเค้ามูกเลือดน้อยกว่านี้อีกประมาณ5-6ชม. ก็คลอดแล้ว

11mo ago

คลอดคนแรก38+2เหมือนกันมีมูกเลือดเลยไป รพ

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

แม่คลอดหรือยังคะ

ไปหาหมอหรือยังคะ

แนะนำหาหมอค่ะ