ลูกสะอึก35+2w

ลูกสะอึกช่วง35+2wปกติไหมค่ะและเริ่มมีอาการเจ็บเตือนท้องแข็งบางครั้งปวดระหว่างขามากเดินก็ลำบากด้วยค่ะมีใครเป็นแบบนี้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้สะอึกวันละ2 รอบ รอบละเกือบ 10 นาทีค่ะ หมอบอกปกติ เขากำลังสร้างปอด กะบังลมระบบย่อยค่ะ

น้องสะอึกปกติค่ะปอดน้องกำลังทำงานฝึกหายใจอยู่ค่ะ

บ้านนี้สะอึกทุกวันตั้งแต่8เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ 35.6w