38+2wมีมูกออกมา

38+2wแล้วค่ะมีมูกใสๆออกมาแบบนี้เรียกว่ามูกเลือดรึปล่าวคะหรือแค่ตกขาวธรรมดา แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วมใดๆเลยค่ะ

38+2wมีมูกออกมา
9 ตอบกลับ

ระวังติดเชื้อนะคะ เพราะวันนี้ไปหาหมอมามีมูกแบบนี้แหละค่ะ หมอตรวจแล้วบอกติดเชื้อ หมอให้ยามากิน

2y ago

เคยติดเชื้อช่วง36wค่ะโดนให้น้ำเกลือ2ยาฆ่าเชื้ออีก1นอนโรงบาลไป2คืนเลยค่ะ

อันนี้ตกขาวแต่อาจติดเชื่อนะคะ มูกใกล้คลอดจะปนเลือดค่ะไม่ขุ่น

ของแม่ออกแบบนี้คะ ไม่รู้คืออะไร

2y ago

ขอบคุนค้าแม่

ถ้ามูก มันจะเป็นแบบขี้มูกเลย

2y ago

😂😂😂 ตกขาวๆ

ยังไม่ใช่มูกเลือดคะ

ยังไม่ใช่มูกเลือดค่ะ

เป็นเหมือนกันพึ่ง37w

อันนี้ตกขาวค่ะ

ขอบคุณค่ะ