ยา

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะคนท้องเป็นกรดไหลย้อนกินยาอะไรได้บ้าง

9 ตอบกลับ

เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ กินพออิ่ม กินน้อย กินบ่อยเอาค่ะ นอนหมอนสูงช่วยได้ค่ะแม่ อาการกรดไหลย้อนเป็นถึงไตรมาสสุดท้ายเลยค่ะ กินยาเยอะๆไม่ดีต่อเบบี๋

หมอเราให้กินแค่กาวิสคอนสีเขียวเท่านั้นค่ะ ห้ามยาธาตุน้ำขาว ห้าม airx ห้าม alummilk

เราเป็นคนกินยายาก เคยใช้วิธีกินนมก็ช่วยได้อยู่นะคะ

ก่อนกินยาอะไร ควรปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ

กาวิสคอน / air-x ค่ะ

กาวิสคอน airx ค่ะ

กาวิสคอนค่ะ

ขอบคุนจร้า