ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆน้อยค่ะถ้าเรายายบัตรทองมาเวลาคลอดนี้เราเสีย30บาทรึต้องจ่ายมากกว่านั้นค่ะ☺️เราเป็นคนปัตตานีค่ะแต่หมอบอกว่าถ้าคลอดทีกรุงเทพต้องจ่ายประมาณ1หมื่นบาทแล้วค่ะเรายายสิทธิ์มานี้เรายังจะโดนไหมค่ะ1หมื่นนั้น

1 ตอบกลับ

ถ้าย้ายสิทธิ์มาก็ไม่น่าจะต้องจ่ายแล้วนะคะ ยังไงแม่เช็คดีๆ นะคะว่าย้ายเรียบร้อย