สอบถามแม่ๆน่อยค่ะท้องใด้12week ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะยังเหมือนเดิมเลยค่ะปกติไมลูกจะโตไมค่ะ

26 ตอบกลับ

ท้อง3​ 15w ดูเหมือนคนมีพุงนิดๆๆ​ ค่ะ​ 5-6เดือนจะเริ่มออกและขยายเร็วนะคะ