สอบถามแม่ๆน่อยค่ะท้องใด้12week ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะยังเหมือนเดิมเลยค่ะปกติไมลูกจะโตไมค่ะ

26 ตอบกลับ

ตอนนี้เด็กยังตัวเล็กอยู่ เลยไม่ค่อยออก แต่พอเข้าเดือนที่4-5 ก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเองค่ะ

ท้อง3​ 15w ดูเหมือนคนมีพุงนิดๆๆ​ ค่ะ​ 5-6เดือนจะเริ่มออกและขยายเร็วนะคะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน7 เดือนแล้ว^^ ปกติจ้าแม่

ปกติค่ะ ท้องจะเริ่มออกตั้งแต่ 5 เดือนขึ้นไปจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ใจเย็นค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกค่าเปนคนตัวเล็กมากค่า

ปกติจ้า ของเราท้องโตตอน 5 เดือน ท้องแรก

ถ้าโตตอนนี้ พุง แม่จ้า น้องยังเล็กมาก

20เริ่ม 30เพิ่มอีก 31นี้พุ่งเลย ใหญ่มาก

ปกติค่ะ บ้านนี้ออกประมาณ 4-5 เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่