สอบถามแม่ๆน่อยค่ะท้องใด้12week ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะยังเหมือนเดิมเลยค่ะปกติไมลูกจะโตไมค่ะ

26 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือน

15w เห็นแต่พุงแม่ อย่ากังวลเลยคะ

บ้านนี้ออกตอน 4-5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 27 wค้ะ

บ้านนี้ท้องออก16วีคค่ะ

4เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ

ท้องจะโตตอน5-6เดือนค่ะ

เราเ็นตอน5เดือนล่ะ