12week

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างบ้างคะ พอจะใกล้12week เวลานอนหงายหน้าท้องข้างขวาจะแข็งและใหญ่กว่าข้างซ้าย แม่บ้านนี้ชอบลูบ55555555

16 ตอบกลับ

เวลาท้องแข็งแม่อย่าเอามือไปลูบหรือจับนะคะ เคยอ่านเจอสาเหตุที่ห้ามจับแต่จำไม่ได้😁 บางทีที่ท้องแข็งอาจเปนเพราะแม่นอนหงาย แม่พยายามอย่านอนหงายบ่อยนะคะ ยิ่งถ้าท้องแก่ไม่ควรนอนหงายค่ะ เพราะแม่จะหายใจไม่สะดวกลูกจะขาด อ๊อกซิเจนได้ค่ะ

เป็นจ้า ตอนนี้ 19 วีคแล้วก็ยังเป็นจ๊ะ แต่บ้านนี้จะซ้ายใหญ่กว่าขวาจ้า

5y ago

ปกติจ้า หมอบอก

ปกติค่า ถ้านอนหงายมดลูกจะลอยตัวขึ้นมา เป็นก้อนๆเลย55555

5y ago

เค้าชอบลูบ ชอบคลำเล่น แต่ไม่ได้กดนะคะ

เป็นค่ะ แต่ของเราด้านซ้ายจะใหญ่กว่าด้านขวา😁

5y ago

แล้วปกติมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ข้างซ้าย

เป็นเหมือนกันคะ ข้างเดียวกันเลย

เป็นค่ะ ด้านซ้ายจะใหญ่กว่าด้านขวาค่ะ

5y ago

ปกติค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะแม่ถ้านอนหงาย

5y ago

จ้าแต่ชอบแอบคลำ555

อย่าลูบบ่อยเกินไปนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ