12weekมีก้อนไหม

12weekแม่บ้านใหนรุ้สึกมีก้อนลอยยุในท้องบ้างค่ะเพราะมีคนบอกตอนเช้าให้สังเกตุเวลาตื่นนอนแต่บ้านนี้ไม่รุ้สึกเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ต้องสังเกตหรอกแม่ ท้องก็คือท้อง บางคนหน้าท้องหนา สังเกตก็ไม่เห็นหรอกค่ะ แม่อย่าซีเรียสไปเลย เดี๋ยวพอมีคนบอกว่า วีคนั้นวีคนี้ลูกต้องดิ้นแล้วนะ จะยิ่งเครียดอีกนะแม่ บ้านนี้ลูกดิ้นหนักจริงๆ ก็เกือบเข้าเดือนที่ 7 แล้ว ส่วนใหญ่จะแค่รู้สึกแค่ตอด แต่จริงๆ นั่นแหละเค้าดิ้น เราจับความรู้สึกไม่ได้ ผนังหน้าท้องเราหนาเกิน คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดี แค่นี้เราก็โอเคแล้วค่ะ บำรุงกันไป

3y ago

หนูอ้วนด้วยค่ะหน้าท้องหนามากเลย

บ้านนี้พยามคลำนะค่ะ แต่ไม่เจอ พยามคลำทุกวัน ตั่งแต่ 8-9 วิคก็ไม่เจอจนน้องเริ่มรอดเริ่มดิ้น ปัจจุบัน 28 วิคหนัก 1,300 กรัมดิ้นดีมากค่ะ

มันลูกเริ่มขยายค่ะ ที่เขาบอกว่าให้สังเกตตอนเช้าก้อเพราะท้องเราว่างหน้าท้องแบนเรียบจะเห็นว่ามีก้อนค่ะ

มีจ้า เวลาตื่นนอน ท้องแข็ง นอนตะแคงข้างไหนก็จะแข็งข้างนั้นจ้า ตอนนี้ 12+4 W จ้า

ไม่ต้องเครียดค่ะ แต่ละคนอาจต่างกันไป