ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆนะค่ะว่าเคยเป็นแบบเรามั้ย? คือว่า วันที่24/02/64 เราไปซาวด์4Dมา อายุครรภ์ได้17w1d แต่วันที่8/05/64 เราไปตรวจครรภ์ที่คลีนิค ที่เราฝากท้องอายุครรภ์ได้25w2D และจริงๆเราเลยไม่รู้ว่าอายุครรภ์ของเราเท่าไร มันเกี่ยวกับว่าลูกตัวเล็ก ไม่ตรงตามอายุครรภ์หรือป่าวค่ะ?

2 ตอบกลับ

เครื่องซาวด์จะคำนวณตามขนาดเด็กค่ะ อายุครรภ์จริงจะเป็นที่หมอนับให้จากปจด.ขาดค่ะ

แม่พอจะจำรอบเดือนล่าสุดได้ไหมคะ