35+1 มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วจ้า วันที่02:11:64 ไปหาหมอตามนัดค่ะ

35+1 มีอาการเจ็บท้องเตือนในกล้คลอดแล้วคะ วันที่02:11:64 ไปหาหมอตามนัดค่ะ #ท้องแรกคะ

35+1 มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วจ้า
วันที่02:11:64 ไปหาหมอตามนัดค่ะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่