แตกแล้ว24/8/64 แตกก่อนกำหนด27/8/64

แม่มีภาวะเบาหวานเลยยังไม่ได้เจอน้องเลย แล้วแม่ยังตกเลือดไปอีกให้ยากันไป 😭😭

แตกแล้ว24/8/64 แตกก่อนกำหนด27/8/64
1 ตอบกลับ

น่ารัก น่าชัง จังคับ เกิด 24/8 เหมือนแม่บ้านนี้เลย ขอให้ปลอดภัยนะคะ