ทีมเมษา64ค่าา

17w1d ทีมเมษาจ้า 18 เมษา64 ตอนนี้33+6แล้วนะคะ?#ท้องแรกคะ

ทีมเมษา64ค่าา
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเมษาจ้า แต่ปีที่แล้ว แวะมาให้กำลังใจ สู้ๆจ้า☺️☺️❤️❤️

เขาโพสตั้งแต่ 4 เดือนที่แล้วค่ะ ลองกดเลื่อนคอมเม้นไปให้สุดค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ?ตอนนี้33+6แล้วค่ะ

แม่นับผิดนะคะ นี่ 18w ยังคลอดมิถุนาเลย

3y ago

โพสนี้เมื่อปีที่แล้วค่ะตอนนี้26+3แล้วค่ะ555

ท้องเล็กจังค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 18+6 ใหญ่กว่าแม่อีก ??

3y ago

ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ?

เมษา64เหมือนกันเลยค่ะแม่ แม่รู้เพศยังคะ❤️

3y ago

รู้แล้วค่ะผู้ชายค่าาา

18+4 สิงหาค่ะ น่านับผิดนะคะ จะคลอดไวจัง

3y ago

ไม่ผิดจ้าาโพสนานแล้วค่ะแม่?ตอนนี้33+6จ้า

34+2วีค.หมอนัดผ่าประมาณ16เมษานี้คะ

บ้านนี้18wเดือนกรกฎาคมค่ะ

นับผิดใหมค่ะ เรา32w 27เมษานี้

3y ago

ไม่ผิดจ้าโพสนานแล้วตอนนี้33+6แล้วจ้า?

วันเดียวกันเลยค่ะ18เมษา