สอบถาม

สอบถามแม่ๆนะค่ะ. พอดีท้องแรก ตอนนี้อายุครรภ์ 20wเริ่มมีอาการท้องกะตุก. รู้สึกอาการท้องบึบๆบางรอบก้อเหมือนลูกดิ้น บางรอบรู้สึกเหมืินท้ิองกะตุกเฉยๆ ใช่ลูกดิ้นไหมค่ั หรืิอว่าท้องอืด. ท้องเฟ้อ อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ555

2 ตอบกลับ

ไม่หน้าไปใช่ไหมค่ะ​ ชอบโดนพ่อของลูกบังคับไปอย่างเดียวเลยนี้ก้อไม่อยากไปด้วย

บางทีน้องในท้องอาจสะอึกค่ะแม่ กระตุกเอิ๊กๆๆเป็นจังหวะเหมือนเราสะอึกอ่าแม่