สอบถาม

สอบถามหน่อยคะท้อง20wซาวแล้วหมอบอกว่ารกต่ำมากช่วงนี้จะรู้สึกเจ็บหน่วงๆมดลูกตลอดเวลาแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บเหมือนมีก้อนๆที่ท้องน้อยเจ็บๆหายๆ

ต้องห้ามยกของหนักเลยนะคะ เสี่ยงแท้งง่ายมาก