สอบถาม

ตอนนี้20wแล้ว ลูกยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลย แม่ๆบ้านไหนลูกตอดลูกดิ้นเกิน20wบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดิ้นแบบรู้สึกได้ก็ตอน 20w พอดีเลยค่ะ แบบจับท้องแล้วดิ้นจนมือรู้สึกได้ บางบ้านอาจก่อนนี้บางบ้านอาจหลังจากนี้ไม่นานค่ะแม่^^

ตอนนี้21w แล้วรู้สึกว่าดิ้นหรือตอดเก่งมาก ช่วงกลางคืนบ่อยมากจนอดยิ้มไม่ได้

ดิ้นตั้งแต่ 17 w คะ ท้องสองแล้ว ตอนนี้ 20 w ดิ้นทีเป็นลูกคลื่นเลยคะ

บ้านนี้ดิ้น22วีคค่ะไม่เคยตอดเลยเพราะแม่หน้าท้องหนา

ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็เป็นไปได้จ๊ะ

บ้านนี้เริ่มตอน18วีคคะท้อง2แล้ว💓

เหมือนกันเลยค่ะ ยังเหงียบ

บ้านนี้เริ่มดิ้น20วีคค่ะ

บ้านนี้ 19w รุ้สึกเบา ๆ ค่ะ

ของเราดิ้นช่วง5เดือนค่ะ