อายุครรภ์

สอบถามแม่ๆท่านอื่นที่ ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายประมาณวันที่ 3 มิถุนา แม่ๆอายุครรภ์ตอนนี้เท่ารัยกันแล้วค่ะ แล้วกำหนดคลอดเมื่อไรกัน ของเรางงไปหมด หมอเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ดูตามประจำเดือนบ้าง ดูตามเครื่องอัลตร้าซาวบ้าง อยากทราบของแม่ๆท่านอื่นที่ไกล้เคียงกันก๊ได้จ้า

3 ตอบกลับ

ของเรา ปจด วันแรกครั้งสุดท้าย 16 มิถุนายนค่ะ ตอนนี้ท้อง 22 week หมอบอกกำหนดคลอด 22 มีนา 63 แต่ในใบซาวน์ 23 มีนา 63 ค่ะ