ทำไมกำหนดคลอดที่หมอบอกไม่ตรงกับกำหนดคลอดในใบซาวคะ

หมอกำหนดคลอด22มิถุนา แต่ในใบซาวกำหนดวันที่10มิถุนา

3 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ เป็นไงบ้างคะ อึดอัดไหมคะ ทางนี้อึดอัดมากก ?

4w ago

ทางนี้ยังไม่ปวดถึงขั้นลงจิมิค่ะ แต่อึดอัดมาก กินเยอะก็ไม่ได้แล้วค่ะ แน่นไปหมด น้องจะโก่งตัวมากกว่าดิ้น แล้วก็ท้องจะแข็งๆเวลานั่งนานๆรึกินอิ่มมากๆค่ะ

ไม่ต้องไปซีเรียสมากนะค่ะ ปกติคลอดออกมาไม่ตรงอยู่แล้วค่ะ

แล้วแม่จำประจำเดือนล่าสุดได้มั้ยค่ะ