ย้ายทีมเเล้วจ้าาา

จาก 3มิถุนา น้องเลือกเกิด25พฤษภา

ย้ายทีมเเล้วจ้าาา
13 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีค6วันค่ะ คือท้องแข็งบ่อยแถมปวดจิมิแบบจี๊ดๆจุกๆด้วยค่ะ

บ้านนี้กำหนด3มิถุนาเหมือนกันยังเงียบยุเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่เเต่บ้านนี้ยังไม่เเตก🥰🥰

3มิถุนาเหมือนกันเลยแต่บ้านนี้มีแค่อาการเจ็บเตือน

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ🥰

มีอาการอะไรบ้างคะ กำหนด3มิถุนายังเงียบอยู่

หนูกำหนด2มิ.ยตอนนี้39wไม่มีอาการอะไรเลย

1mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะ

38สัปดาห์แล้วน้องเมื่อไหร่จะออกมา

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

1mo ago

ขอบคุณจ้า❤️