สิทธิ์บัตรทอง

สอบถามแม่ๆที่ใช้สิทธิ์บัตรทองในการฝากครรภ์หน่อยค่ะ ตอนคลอดเราเสียค่าอะไรเพิ่มบ้างมั้ยคะ เสียเยอะมั้ย ไม่มีประกันสังคมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่เสียอะไรเลยค่ะ แต่ รพ.ที่ฝากเข้าร่วมโครงการฝากครรภ์ฟรีของรัฐด้วย

ใช้สิทธิ์บัตรทองเหมือนกันค่ะ ฝากครรภ์ไม่เสียค่ะ