สอบถามราคาผ่าคลอด

ฝากพิเศษ แต่จะผ่าคลอดที่โรงพยาบาลรัฐ ต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ (ไม่มีประกันสังคมค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากพิเศษและน่าจะผ่าคลอด พยาบาลแจ้งไว้ว่า ค่าคลอด+ค่าห้อง 20,000-25,000 ค่าฝากพิเศษ 7,000 แต่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดขึ้นอยู่กับโรงพยาบาล และภาวะของแม่ตอนคลอดด้วยนะคะ แต่คราวๆจะประมาณนี้คะ

3y ago

ฝากพิเศษที่รพ.รัฐได้เลยใช่ไหมค่ะมีสิทธิประกันสังคมถ้าผ่าคลอดประมาณเท่าไหร่ค่ะ