พาหะ ธาลัสซีเมีย

สอบถามแม่ๆที่เป็นพาหะ ธาลัสซีเมีย หน่อยค่ะว่าอันตรายไหมค่ะ 🥹

พาหะ ธาลัสซีเมีย
39 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งสองคนเลยค่ะที่สำคัญไม่ใด้เจาะน้ำคล่ำดูน้องด้วยคุณหมอเเจ้งว่าอายุครรภ์เยอะเเล้วต่อให้ตวจไปก็ไม่สามารถยุติการตั้งครรภ์ใด้.กังวลเหมือนกันค่ะกลัวจะมีผลกับลูก