นีเวียกระปุกน้ำเงินทากันท้องแตกลายได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆที่เคยใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงิน ว่าช่วยในเรื่องการแตกลายของท้องและเต้านมได้ไหมคะ ถ้าไม่ได้ แนะนำเป็นครีมหรือโลชั่นตัวไหนดีคะ

นีเวียกระปุกน้ำเงินทากันท้องแตกลายได้ไหมคะ
8 ตอบกลับ

ได้คะ