นีเวียกระปุกน้ำเงินทากันท้องแตกลายได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆที่เคยใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงิน ว่าช่วยในเรื่องการแตกลายของท้องและเต้านมได้ไหมคะ ถ้าไม่ได้ แนะนำเป็นครีมหรือโลชั่นตัวไหนดีคะ

นีเวียกระปุกน้ำเงินทากันท้องแตกลายได้ไหมคะ
8 ตอบกลับ

ส่วนตัวตอนท้องแรกใช้ทุกอย่างที่เขาว่าดีท้องก็ไม่ได้เกาแต่ก็ไม่รอดจากการแตกลายค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่า

ตัวนี้ใช้ดีคะบ้านนี้ทอง2แล้วก็ยังทายุคะ หลังคลอดท้องไม่ดำ แต่มีแตกลายนิดๆคะ

ใช้ตัวนี้กับออยค่ะ ใช้ดีเลยนะคะ ท้องยังไม่แตกเลยคะ ราคาไม่แพงด้วย

ได้ค่ะ ใช้ดีด้วยด้านตรงไหนแตกตรงไหนโบกไปเยอะๆเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ สลับกะน้ำมันออย หรือน้ำมันมะกอกคะ

เราใช้คู่กับไบโอออยค่ะ

ทาได้คะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

ได้คะ