ให้นมบุตรกินวิตามินได้มั้ย

ถ้าได้ มีอะไรบ้างที่กินได้ (เราว่าจะกินวิตามิน c อะไรพวกนี้) ถ้าไม่ได้ มีอาหารหรืออะไรบำรุงได้บ้างค่ะ อยากได้แบบบำรุงร่างกายให้แข็งแรงอะคะ พวกน้ำนมก็บำรุงอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได่ค่ะ แต่วิตามีน C บางส่วนมันก็จะออกไปทางน้ำนมด้วยค่ะ นมจะมีรสเปรี้ยวขึ้น น้องก็จะได้รับ เสมือนเพิ่มภูมิคุ้มกัน แต่ถ้าเยอะเกินไปสำหรับเด็ก เด็กจะถ่ายเหลว ท้องเสีย

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกทาน DHC ค่ะ แต่น้องก็ปกติดี ไม่มีถ่ายเสียค่ะ ตอนนี้เลยซื้อขวดนี้มาลองทานค่ะ