ท่อน้ำนมอุดตัน ภาพใต้คอมเม้นท์

สอบถามแม่ๆที่เคยเจอปัญหาแบบนี้หน่อยค่ะ ที่บีบออกมานี่คือไขมันที่อุดตันใช่ไหมคะ แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ให้ลูกดูดก็แล้ว ประคบเต้านมก็แล้ว ใช้เครื่องปั๊มก็ปั๊มไม่ออก เป็นก้อนในนม ปวดมากค่ะ ใช้มือบีบก็ออกได้ทีละนิดๆ ปวดมากกลัวไว้นานจะเป็นฝีจนได้ผ่าออกค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ภาพประกอบ