การทำเล็บ การสระไดร์ผม

คนท้องสามารถทำเล็บได้ไหมคะ และสระไดร์ผมที่ร้านสามารถทำได้ไหมคะ อันตรายไหมเอ่ย ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สระไดร์ได้ค่ะ ส่วนทำเล็บ จริงๆไม่แนะนำค่ะ คนท้องไม่ควรสัมผัสและสูดดมสารเคมีทุกชนิด แต่สมัยนี้มีร้านทำเล็บสำหรับเด็กและคนท้องโดยเฉพาะนะคะ ลองเสิร์ชดูจ้า

5y ago

ว้าววว ขอบคุณมากนะคะ