สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนกี่เดือนคะ? แล้วเตรียมอะไรกันบ้างคะ? ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🙏🙏 #ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ เสื้อผ้า ถุงเท้าถุงมือ ชุดเครื่องนอน ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ทิศชู่ แผ่นรองกันเปื้อน พวกยาจำเป็นค่ะ ซื้อติดบ้านไว้เลย

2y ago

ขอบคุณค่า 🙏🙏🙏😄

ปกติ6เดือนก้เตรียมไว้ได้เลยค่ะเเต่เเม่บ้านนี้คนเเรกเตรียมตอน7เดือนคนนี้คนที่2ว่าจะเตรียมตอน8เดือนค่ะตอนนี้จะ7เดือนเเล้ว☺️

2y ago

ขอบคุณค่า 😄🙏🙏🙏